ข้อมูลบริษัท

บ.หยงหมิง ออโต้(ประเทศไทย) เป็นสาขาต่างประเทศลำดับที่5 ของยงหมิง กรุ๊ป(มาเลเซีย) ผู้นำด้านการแก้ปัญหารถเพื่อการพาณิชย์ ก่อตั้งเมื่อปี 2549 สำนักงานใหญ่อยู่ที่คลองหลวง ปทุมธานี , ปี2550 เราเปิดสาขาบางนา,ปี 2551 เปิดสาขาสระบุรี และปี 2552 เปิดเพิ่มอีก 2สาขา คือ สาขาระยอง และ สาขาสายใต้

ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี ยงหมิง ขยายไป 4สาขา เพื่อความรวดเร็วในการบริการลูกค้า ด้วยทีมงานขาย และทีมงานสนับสนุนกว่า 30 คน ด้วยเป้าหมายเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ยงหมิง ประเทศไทย กำลังดำเนินการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่ง ใหม่พร้อมด้วยศูนย์บริการซ่อมบำรุง บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ติดถนนมอเตอร์เวย์ คลองสี่ ,ปทุมธานี ไว้คอยบริการลูกค้าอย่างครบวงจรในที่เดียว

ยงหมิงกรุ๊ปมุ่ งมั่นในการแก้ปัญหาให้ลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความพอใจของลูกค้า นโยบายสำคัญของเราที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจคือ “ ยงหมิง ไม่จำหน่ายสินค้าปลอมแปลง ” เราจำหน่ายแต่สินค้าคุณภาพสูงจากโรงงานที่ส่งประกอบรถ และสินค้าจากโรงงานคุณภาพยุโรปเท่านั้น

ยงหมิงกรุ๊ป มีความภาคภูมิใจในคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมของเรา ได้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ขนส่งทั่วทั้งเอเซีย เรามีสต๊อคสินค้าในมือตลอดเวลา ไว้บริการลูกค้ารถบัส และบริษัทขนส่งทั่วประเทศไทย